Hàn sửa bồn , điện nước giá rẻ báo giá trước khi làm 0983554334

hàn đảm bảo trắc trẵn chất lượng bảo hành vết hàn nâu dài yên tâm của bạn là hạnh phúc của ĐẠI LONG PHÁT

Hàn bồn nước nhựa

Trong cuộc sống hiện nay, hầu hết mọi gia đình đều có cho mình một bồn nước nhựa hay inox để chứa nước trong sinh hoạt và ăn uống hằng ngày. Và để đáp ứng nhu cầu    

ĐẠI LONG PHÁT  0983554334  cung cấp dịch vụ tận nhà an toàn, uy tín và bảo hành 5 năm trên những dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.
Ðể đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, tận tình, chu đáo cùng với lượng hàng hoá bồn nước cũ và mới đa dạng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả và chất lượng phục vụ của chúng tôi.          CHI NHÁNH TẠI ;  Quận 1, 2,3,4,5,6,7,8,9 ,10 ,11 ,12, Quận gò vấp  ,quận Bình thạnh ,Binh chánh ,Đức hòa ,Thủ đức ............Một món đồ mới nếu bạn sử dụng lâu ngày, rồi nó cũng sẽ bị cũ hoặc bị hư hại, tương tự như những chiếc bồn nước, khi bạn mới mua về trông chúng rất mới và đẹp, thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng, chiếc bồn nước của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu rò rỉ và gây ảnh hưởng tới sàn để mọc rêu ẩm mốc ,mái tôn thì mục rách và gây hao phí điện  cũng như nước.

Thật ra trong trường hợp này, bạn có thể bỏ chiếc bồn nước cũ đó đi và mua ngay một chiếc bồn nước hoàn toàn mới. Thế nhưng việc thay thế này chỉ phù hợp khi chiếc bồn nước của bạn đã quá cũ và bị hư hỏng nặng, còn nếu nó chỉ bị rò rỉ thôi thì bạn cũng có thể chọn phương án tự sửa hay là gọi cho một đơn vị chuyên hàn sửa bồn nước để làm hay tư vấn cho gia đình giúp tìm ngay một người thợ hàn để giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với khi bạn phải lắp đặt một bồn nước mới mà không cần thiết.

Hiện nay, tại TPHCM cũng có rất nhiều công ty chuyên về hàn bồn nước nhựa, hàn bồn nước inox cho bạn, nếu có nhu cầu sửa chữa hãy gọi ngay ĐẠI LONG PHÁT 0983554334 nhé.

Sự hài lòng về dịch vụ là điều mà ĐAI LONG PHÁT chúng tôi đã đang và sẽ mang  lại cho quý khách.

ĐẶC BIỆT CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỔI BỒN CŨ LẤY BỒN MỚI BẢO HÀNH THEO CHÍNH HÃNG – NHẬN ĐẶT BỒN THEO YÊU CẦU PHÙ HỢP VỚI TỪNG NGÔI NHÀ THÂN YÊU CỦA QUÝ KHÁCH

Copyright @ 2021 Đại Long Phát. All right reserved
Đang Online: 171
Tổng truy cập: 272548