Mua bán trao đổi bồn nước 0967997431

Bán và trao đổi những san phẩm BỒN NƯỚC đạt tiêu chuẩn chất lượng Cung cấp dịch vụ hàn sửa bồn nước, điện nước

Xu hướng hiện nay có rất nhiều sự lưa chọn cho khách hàng vì có nhiều loại bồn và nhiều hãng bồn khác nhau và kèm theo đó là chất lượng.  Bồn nước nhựa trước đây được sử dụng rộng rãi và nhiều hơn cả. Mặc dù đã có bồn inox nhưng bồn nhựa vẫn được ưa chuộng hơn là vì giá thành của bồn nhựa rẻ hơn rất nhiều so với bồn inox. Kinh tế trước đây cũng không được ổn định như mấy năm trở lại đây do vậy bồn inox mới được thay thế và tin dùng vào thời kì gần đây từng bước một.

Nhưng với bồn nhựa tỉ lệ sử dụng tới 80% trong khi 20% tỉ lệ bồn inox được sử dụng. Chưa kể tới bồn nhựa lại hay hư hỏng vặt nhưng khi chúng ta tin dùng và sử dụng bồn nhựa không nghĩ tới chất lượng và hậu quả của nó. Với bồn nước nhựa thì được nhà sản xuất bảo hành 5 năm khi mua nhưng nó được dùng tới 7 năm hoặc thậm chí 8 năm. Thì so với giá thành và chất lượng thì đó cũng là hợp lý so với tất cả chúng ta.

Nhưng hiện tại thì bồn nước nhựa được dùng ít hơn và thay thế bằng bồn inox nhiều hơn hẳn. Bởi vì bồn nước nhựa trước đây có dấu hiệu của tuổi thọ nên thường mọi gia đình nghĩ tới việc thay thế bồn nước mới là bồn inox. Và một số thì nghĩ bồn nước nhựa không thể sửa và thay thế, chưa kể hiện tại giá thành bồn nước nhựa cũng quá rẻ so với nhu cầu kinh tế hiện giờ. Nhưng bên cạnh đó không phải gia đình nào cũng thay thế bồn nước vì nhiều nguyên nhân nào đó

Dưới đây là những thương hiệu một số nhà sản xuất uy tín :  

- BỒN NƯỚC ĐẠI THÀNH


- BỒN NƯỚC SƠN HÀ


- BỒN NƯỚC HWATA

- BỒN NƯỚC HỒNG GIAO

- BỒN NƯỚC LONG NHIÊN

 - BỒN NƯỚC NAM HÀ 

ĐẠI LONG PHÁT : chuyên phân phối va cung cấp Bồn nước các hãng    

Gọi cho chúng tôi : 0967997431 - 0979745246                                                 

Copyright @ 2021 Đại Long Phát. All right reserved
Đang Online: 160
Tổng truy cập: 291824