Thi công lắp đặt bồn nước gia đình và công nghiệp

Nhà Bạn cần lắp đặt bồn chứa nước để thuận tiện cho việc sinh hoạt, kinh doanh buôn bán? Áp lực nước nhà bạn yếu ? Bạn cần lắp bồn nước để có áp lực nước mạnh...

BẠN ĐANG CẦN ĐỘI NGŨ THỢ THI CÔNG LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC     

Bồn nước ngày càng được nhiều gia đình sử dụng hiện nay để chứa nước bởi sự tiện dụng mà nó mang lại thêm vào đó giá thành bồn nước không quá cao, thuận tiện cho việc tháo lắp.  Với nhiều lợi ích mà bồn nước mang lại thì hầu hết các hộ gia đình hay công ty sản xuất hiện nay đều lắp đặt bồn nước nhằm thay thế các bồn nước bằng gạch.

Tuy nhiên, để bồn nước phát huy hết tác dụng của mình thì việc lắp đặt là cực kì quan trọng. Có những công trình, hộ gia đình lắp sai cách dẫn đến không an toàn và vô cùng nguy hiểm. Bồn nước hiện nay có hai loại chính là bồn nước nhựa và bồn nước inox, chính vì vậy mà khi có nhu cầu sử dụng bồn nước, các gia đình thường băn khoăn nên chọn bồn nước làm bằng nhựa hay làm bằng inox.

Việc chọn lựa sử dụng bồn nước, một vấn đề mà các gia đình thường băn khoăn đó chính là nên chọn lắp đặt bồn nước nhựa hay bồn nước inox.

Ưu điểm và nhược điểm của bồn nước inox và bồn nước nhựa

 • Bồn nước inox dùng để chứa nước sạch, không dung bồn nước  inox Đại Thành để chứa hóa chất, thực phẩm, dung dịch ăn mòn kim lọai,
 • Không chứa nước mặn, nước nhiễm phèn, nước giếng khoan có chứa nhiều tạp chất chưa qua xử lý không triệt để.
 • Không chứa nước có hàm lượng clo cao gây ôxy hóa, thủng bồn, không chon bồn dưới đất, tránh các vật dụng sắc nhọn đâm vào bồn nước inox  làm méo hoặc thủng bồn.

Bồn nhựa có giá thành thấp hơn bồn nước inox, có thể chứa được tất cả các loại nước nhưng lại có độ bền và tuổi thọ thấp hơn đồng thời khó khăn cho việc vệ sinh bồn nước

 • Tiếp theo là bồn nước nhựa, loại bồn nước này có ưu đểm là giá thành rẻ, chỉ từ 1,5 cho đến 2 triệu đồng là gia đình bạn có thể có một chiếc bồn nước nhựa với dung tích 1000 lít giúp các gia đình tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Nó rất thích hợp đối với người tiêu dùng bình dân và các gia đình không có nhiều điều kiện hiện nay.
 • Cùng với đó, bồn nước nhựa còn cách nhiệt tốt nên nước không bị nóng trong mùa hè như đối với bồn nước inox đồng thời nó thích hợp với tất cả các nguồn nước, kể cả các loại nước giếng khoan có nhiều khoáng chất hay các loại nước bị mặn, bị phèn. 
 • Tuy nhiên, nhược điểm của loại bồn nước này đó chính là độ bền không cao, chỉ có thể sử dụng được từ 5 đến 10 năm, đặc biệt có thể giảm tuổi thọ nhanh nếu như để trực tiếp ngoài trời. Cùng với đó, việc vệ sinh hơi bất tiện và gây khó khăn, mất nhiều thời gian bởi vết bẩn, cặn bẩn bám khá chắc vào thành bình nước bằng nhựa

 


DUNG TÍCH KHI LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC

Hiện nay có rất nhiều bồn nước với dung tích đa dạng ( từ 350 lít đến 20.000 lít). Tuy nhiên đế tránh lãng phí thì bạn nên chọn dung tích nước sao cho phù hợp với gia đình.

 •  Trên  350 – 500 lít: 1 – 2 người sử dụng
 •  Trên 500 – 1000 lít : 2 – 3 người
 •  Trên 1500 lít: 3-4 người
 •  Trên 2000 lít : 4-5 người 

 Trên 2000 lít thì tuy theo số người sử dụng mà chọn dung tích phù hợp. Số người sử dụng càng nhiều thì nên chọn bồn nước công nghiệp dung tích lớn.

Lựa chọn Lắp đặt bồn nước phù hợp với nguồn nước sử dụng

 • Hiện nay có 2 loại bồn nước chính được sử dụng nhiều nhất: Bồn nước inox và bồn nước nhựa.
 • Với những loại nguồn nước bị nhiễm phèn và chứa nhiều axit thì bạn nên chọn loại bồn nhựa.
 • Còn đối vớ bồn nước inox thì chỉ chứa những loại nước sạch, nước đã qua xử lý.
 • Bồn nước đứng thường sử dụng cho không gian nhỏ, nhà thấp tầng, ít gió mạnh, tiết kiệm diện tích lắp đặt.
 • Bồn nước nằm được áp dụng với nhà cao tầng, diện tích lắp đặt lớn, bề mặt tiếp xúc với mặt bằng cao. Không lo bởi thời tiết xấu.

LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC CŨ ĐỂ GIẢM CHI PHÍ  

 • Bồn nhựa cũ và bồn inox đã qua sử dụng giá rẻ hơn với bồn mới và thông dụng hiện nay. Do nhu cầu sử dụng của tùng người khác nhau, từng mục đích khác nhau nên những bồn nước cũ và bồn nước phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng đã được thay vào. 
 • Chúng tôi chỉ đóng vai trò chung chuyển, chuyển từ nơi người không cần dùng, không có nhu cầu nữa tới những nơi đang cần dùng tới và sửa chữa, làm sạch, lắp thêm phụ kiện để phù hợp với nhu cầu hiện tại của tất cả mọi người với giá rẻ nhất             

Vị trí lắp đặt bồn nước an toàn

Bồn nước phải được lắp trên bề mặt bằng phẳng và có khả năng chịu lực cao hơn trọng lượng bồn nước đầy.  Phần chân để bồn phải được tiếp xúc với bề mặt an toàn, độ cứng nhất định, tránh lún. Lắp bồn nước phải tuyệt đối thăng bằng, tránh nghiêng dẫn đến ngã bồn và đặt bồn nước inox ở nơi có vị trí bằng phẳng các điểm tiếp xúc với mặt chân đế phải đủ độ cứng chịu lực tốt và các vị trí chịu lực phải bằng nhau. Nếu lắp đặt bồn nước inox  ở vị trí không chắc chắn sẽ dẫn đến bồn bị đổ gãy chân, méo bẹp.

Vì sao nên chọn Đại Long Phát để lắp đặt bồn nước?

 • 100% thợ kỹ thuật đều có tay nghề từ 5 năm trở lên: Tất cả các thợ sửa chữa  đều được tuyển chọn khắt khe, được đào tạo chuyên sâu. Kể cả thợ có kinh nghiệm rồi khi được tuyển vào trung tâm Thành PHát đều phải trải qua 3 tháng học nghiệp vụ chuyên nghành điện nước.
 • Hỗ trợ khách hàng chỉ sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện báo dịch vụ: Với số lượng nhân viên lớn, phủ rộng khắp nơi và một số tỉnh thành lân cận nên việc hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là điểm mạnh của Thành Phát so với tất cả các đơn vị khác trên thị trường.
 • Thông báo giá trước khi làm dịch vụ với khách hàng: Hầu hết các trung tâm sửa chữa điện nước đều làm trước rồi báo giá sau. Nhưng với Chúng tôi  thì mọi việc đều phải được bắt đầu từ sự thống nhất đồng ý của khách hàng và trung tâm thì dịch vụ mới được thực hiện.

Đó là các lý do chúng tôi khuyên quý khách nên dịch vụ lắp đặt bồn chứa nước  tại tphcm để đảm bảo an toàn khi sử dụng .

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần dịch vụ thay thế lắp đặt bồn nước tại nhà

Liên hệ 0979745246 - Mr. Phạm Văn Long

Copyright @ 2021 Đại Long Phát. All right reserved
Đang Online: 28
Tổng truy cập: 272347